นโยบายความเป็นส่วนตัว

เกี่ยวกับเรา

คำแนะนำบทความ: ที่อยู่เว็บไซต์ของเราคือ: https://ericpowerup.com/

สิ่งที่เราพูด

การเข้ารหัส: เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นบนไซต์ เราจะรวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มความคิดเห็น ตลอดจนช่อง IP ของผู้เยี่ยมชมและตัวแทนผู้ใช้ไซต์ เพื่อช่วยตรวจจับสแปม

สตริงที่ไม่ระบุชื่อ (หรือที่เรียกว่าแฮช) ที่สร้างจากอีเมลของคุณอาจถูกส่งไปยัง Gravatar Service เพื่อตรวจสอบสิทธิ์การใช้งานของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการ Gravatar มีอยู่ที่ https://ericpowerup.com/ เมื่อรหัสผ่านของคุณได้รับการอนุมัติ รูปภาพโปรไฟล์ของคุณจะแสดงต่อสาธารณะในการตั้งค่ารหัสผ่านของคุณ

เกี่ยวกับสื่อ

ข้อความแนะนำ: หากคุณอัปโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ อย่าอัปโหลดภาพรวมถึงข้อมูลตำแหน่งที่ฝังไว้ (EXIF GPS) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและดึงข้อมูลตำแหน่งจากรูปภาพจากเว็บไซต์ได้

เกี่ยวกับคุกกี้

บทความแนะนำ: หากคุณแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถเก็บชื่อ ที่อยู่อีเมล และเว็บไซต์ของคุณไว้ในคุกกี้ได้ เพื่อความสะดวกของคุณ คุณจึงไม่ต้องเติมรายการเมื่อแสดงความคิดเห็นอื่น คุกกี้เหล่านี้จะคงอยู่เป็นเวลาหนึ่งปี

หากคุณเยี่ยมชมหน้าแรกของเรา เราจะตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และจะถูกลบออกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์

เมื่อคุณเยี่ยมชม เรายังตั้งค่าคุกกี้ต่างๆ เพื่อจัดเก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบและตัวเลือกการแสดงผลหน้าจอของคุณ คุกกี้เข้าสู่ระบบมีอายุสองวันและคุกกี้ตัวเลือกหน้าจอมีอายุหนึ่งปี หากคุณเลือก “จดจำฉัน” ผลงานของคุณจะมีอายุสองสัปดาห์ หากคุณออกจากเบราว์เซอร์ คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

หากคุณแก้ไขหรือเผยแพร่ข้อความ คุกกี้เพิ่มเติมจะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ จะแสดงเฉพาะ ID สิ่งพิมพ์ของบทความที่คุณกำลังแก้ไข จะสิ้นสุดใน 1 วัน

เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่น

การแนะนำบทความ: บทความในเว็บไซต์นี้อาจมีเนื้อหาที่ฝังอยู่ (เช่น วิดีโอ รูปภาพ ข้อความ ฯลฯ) เนื้อหาที่ฝังมาจากไซต์อื่นมีลักษณะเหมือนกับผู้เยี่ยมชมที่เข้าชมไซต์อื่น

ไซต์เหล่านี้อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ แทรกการติดตามของบุคคลที่สามอื่น ๆ และติดตามการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝัง รวมถึงการติดตามการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังของคุณ หากคุณมีบัญชีและเยี่ยมชมไซต์

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใครบ้าง

ข้อความที่แนะนำ: เมื่อคุณร้องขอการรีเซ็ตรหัสผ่าน ที่อยู่ IP ของคุณต้องรวมอยู่ในการรีเซ็ตรหัสผ่าน

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน

ข้อความที่เข้ารหัส: หากคุณแสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นและข้อมูลเมตาจะถูกเก็บไว้อย่างถาวร เพื่อให้เราสามารถรับรู้และอนุมัติความคิดเห็นที่ตามมาได้โดยอัตโนมัติ แทนที่จะบล็อกความคิดเห็นเหล่านั้นในคิวการตรวจสอบ

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) เรายังเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ของพวกเขา ผู้ใช้ทุกคนสามารถดู แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (ยกเว้นผู้ที่ไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ได้) ผู้ดูแลไซต์ยังสามารถดูและแก้ไขข้อมูลได้

คุณมีสิทธิ์อะไรในข้อมูลของคุณ?

ข้อเสนอแนะบทความ: หากคุณมีบัญชีหรือแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์นี้ คุณสามารถขอไฟล์ที่ส่งออกของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเรา คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ ซึ่งไม่รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่เราจำเป็นต้องเก็บไว้ด้วยเหตุผลด้านการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

ที่ข้อมูลของคุณถูกส่ง

โพสต์แนวคิด: สามารถคัดกรองความคิดเห็นของผู้เข้าชมได้ด้วยบริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติ